Talaga? Good news po yan. Thanks po sa response. Ahm, ndi po for me, para sa friend ko. Magstart palang po sila.ecnal said:I dont think so...kelan ka ba ang in process ng application mo? Tnx
@rob89 thanks for answering po.. Sabi naman po kase nung Iba Visa Canada since Visa nalang po daw iniintay namin ng baby ko.rob89 said:...Pochi2012, yan po email ng cem for nbi wla nmn cla sstate na specific purpose for your nbi. kya nklgay jan travelling canada means,
lht ng applicant na 18 y/o over na mg ttravel ng canada is need kmuha ng nbi travel abroad (green). Like mine i used travel abroad
sa 1st application q then immigration requirements nmn nlgay q for addtional docs kc nag xpired na nbi q. unless cnv sa email na
my specific purpose sa nbi ska un lng kkunin mo. goodluck!![]()
Pochi2012 said:@ rob89 thanks for answering po.. Sabi naman po kase nung Iba Visa Canada since Visa nalang po daw iniintay namin ng baby ko.![]()
August 2013 applicant din ako JuanDc. Still waiting.JuanDC said:Meron pa ba august 2013 applicant dito kagaya ko?! ???
ltjamcn said:visa on hands po thanks po sa lht expiry oct 31 2014.
sept 18 2013 medical
december 28 2013 applied
june 29 ppr
july 3 inpriocess
Sept 19 CEM call me by phone asking if i can leave before oct 31 2014.I just said YES.
no dm until now.
....bro congrats ulet!!! ;D ;D ;D
To God be the glory.
Hindi ka pa in process sis??wen did u submit pp?ali_jen said:sa fb group may dalawang na dm ngayon
Ako di august but Dec.2013 waiting pa rin po. Ano kaya nangyari? Hope and pray mapansin na ng VO ang application natin.JuanDC said:Meron pa ba august 2013 applicant dito kagaya ko?! ???
ltjamcn said:visa on hands po thanks po sa lht expiry oct 31 2014.
sept 18 2013 medical
december 28 2013 applied
june 29 ppr
july 3 inpriocess
Sept 19 CEM call me by phone asking if i can leave before oct 31 2014.I just said YES.
no dm until now.
To God be the glory.
Congrats Sissy! God is really Good!MrsMissingThem said:Di ako makapaniwala, kasi pag gising ko now pag bukas ko may nag post ng DM sa fb group so nag check din ako habang nag ta type nanginginig ako while nag pe pray kay God na ibigay na nya as in nanginginig ako..
and booom DECISION MADE na rin ako!!! huhuhuhu malapit ko na makasama MAG AMA KO!! THANK YOU LORD!!!!!!!!
YOLANDA VICTIM HERE! Proof na na prioritize nga kami!!
THANK YOU LORD!!!!