+1(514) 937-9445 or Toll-free (Canada & US) +1 (888) 947-9445
larizcatapang said:
Hello! Ask ko lang kung okay lang kaya kahit thru LBC pinadala yung passports?

yup, thru lbc ko din pinadala pp ko nung ngppr ako last august.. :)

kitkay said:
nku ako nga dn sis, wait dn ako ng call.. d ako mkaalis ng haus bka kc bgla dumating.. kelan k ngDM? and kelan pnrocess? ako kc nov. 4 pnrocess tas nov. 8 DM..
ako sis,d cia ng in process,dm cia nov 7 or 8 ,pero sabi nov 6 dw nila naistart iprocess..
Sana dumating na bukas.d dn me umaalis ng bahay.lol

hajenrein said:
Dito ako sa edmonton sis. Ikaw, saan ka?

Ako ang sponsored person, sa Edmonton din po bound ko. Balitaan moko pagngPPR kna sis ah. God bless!

shaulajoie said:
yup, thru lbc ko din pinadala pp ko nung ngppr ako last august.. :)

Ikaw sis shau ano n status appli mu???

eeza said:
ako sis,d cia ng in process,dm cia nov 7 or 8 ,pero sabi nov 6 dw nila naistart iprocess..
Sana dumating na bukas.d dn me umaalis ng bahay.lol

Ako dn sis hndi n nginprocess, start nla iprocess ng nov. 4 tas DM ng nov. 8.. Hopefully mrcvd n ntn ds week visa.. San destination mo sis?

sabrina15 said:
Ikaw sis shau ano n status appli mu???

app received prin sis.. parehas kame ni Iay nag aantay.. ngremed kase kame ng hubby nya last october..

hi visa na po ako kaninang umaga..nag book narin ako nag tiket at next week na alis ko.. :D :D :D

Im planning for PDOS this week sa Cebu.. My nag Pdos na ba sa inyo sa Cebu? I would like to know if operatiol ba ang CFO sa Cebu? Katatapus lang kasi ng bagyo at di q ma contact ang landline number nila.

cymerjake said:
hi visa na po ako kaninang umaga..nag book narin ako nag tiket at next week na alis ko.. :D :D :D

Im planning for PDOS this week sa Cebu.. My nag Pdos na ba sa inyo sa Cebu? I would like to know if operatiol ba ang CFO sa Cebu? Katatapus lang kasi ng bagyo at di q ma contact ang landline number nila.
hi Sis kailan ka Nag DM?

cymerjake said:

Wow congrats! :) sana kme n next mkrcv ng visa..

kitkay said:
Ako dn sis hndi n nginprocess, start nla iprocess ng nov. 4 tas DM ng nov. 8.. Hopefully mrcvd n ntn ds week visa.. San destination mo sis?

Makikijoin lng dn me sis, same here from application received to DM na agad, nagstart nmn nila iprocess ung skin Nov 8, then DM me today mga sis.

Mama mary and Papa jesus sna po dumating na ang PPR ng May applicants!

cymerjake said:

Im from cebu pre. Cfo cebu is most likely operational. The office is within the city, and damage in the city is minimal.

cymerjake said:

mga sis citizen po hubby ko anung seminar me aattend any idea poh thanks so much

visa on hand!

Ngaun lang ako nagkalakas magvisit sa forum napagod kasi ako. Went to cem this morning to pick up my passport then went to cfo to secure the sticker. Tiring but a very productive day indeed! Flight scheduled this weekend! ;) super excited to see my hubby!

Congrats sa mga nagDM parating na visa nyo for sure. Konting push na lang mga sis at kakatok na si mr. Dhl sa doorstep nyo... :P