mukhang now p lang ata ipapadala ng cem visa ko sa dhl kc now lang ulit update add ko hehe, kc nung nadm ako nwala ung current add ko... now lang me naiinip sa pag hihintay ah hehe. sana dumating na si mr dhl....
oo..bilisan mo..hehehehehjumanjix said:waahhaa onga e, bawal magpetix! ahaha
no prob..ahm cathay pacific airline ko.... ;D ;D 8 more days to goooooo yahoooo!!! 8) 8) 8) 8)foreverlove said:thanks uripot! ;D ;D ;D ano airline mo? ako pal ;D
foreverlove said:hi everyone! i already got my visa yesterday and my cfo sticker today ;D ;D ;D my flight is on may 11..i'm so happy and excited to be with my hubby soon ;D ;D ;D! to all those who are still waiting soon you'll have your visa also...Godbless! ;D
ssetmike said:hi po...ask ko lg sana if kung ok lg ba mg undergo ako ng medical khit d pa ngrequest ung cem ng remed?expired na ksi medical ko..last march ko pinasa passport ko and other docu sa cem...bt until now no update..pinagiisipan kng mg pa medical nlg para mapabilis..ok lg ba un?answer me pls..thanks
kano tiket mo? kc nag ask ako cathay 49k cia tpos manila to hk cathay hk to toronto to montreal air canada.. sau b?uripot0514 said:no prob..ahm cathay pacific airline ko.... ;D ;D 8 more days to goooooo yahoooo!!! 8) 8) 8) 8)
malapit na nga yahoooooo ;D ;D ;D have a safe trip uripot! ;D ;D ;Duripot0514 said:no prob..ahm cathay pacific airline ko.... ;D ;D 8 more days to goooooo yahoooo!!! 8) 8) 8) 8)
ano airlines mo foreverlove?foreverlove said:malapit na nga yahoooooo ;D ;D ;D have a safe trip uripot! ;D ;D ;D
thanks tin! ;D ;D ;Dsimplytin said:goodluck po..have a safe and happy trip!!
connecting b or direct na cia? magkano pag direct n cia ? kaso yoko n ng pal hehe nadala n ako e... mas ok ung cathay na nsakayan ko dati/. pero kung direct sau at mabilis ok n rin sayang din oras kung connecting.foreverlove said:pal ung sakin ;D
around 42 k skin....mas mhal cguro dhil gang montreal k..kc sakin mnla to hk,hk to toronto lng...pinoy me said:kano tiket mo? kc nag ask ako cathay 49k cia tpos manila to hk cathay hk to toronto to montreal air canada.. sau b?
thanks foreverlove.. kaw din..mas mauuna k nga smin ni jumanjix at pinoy me n mkkaalis.. ;D ;D ;Dforeverlove said:malapit na nga yahoooooo ;D ;D ;D have a safe trip uripot! ;D ;D ;D
ah wla b direct flight canada ang cathay d ko kc naitanong unn dati e. pag meron un n lang kunin ko direct nkakapagod pag dami connecting hehe saka syempre sabik n me mkasama agad asawa ko. hihiuripot0514 said:around 42 k skin....mas mhal cguro dhil gang montreal k..kc sakin mnla to hk,hk to toronto lng...