thank you very muchjijitipie said:first of all, I dont have any sss since I am employed under a national government system..so gsis kami..
pero they didnt asked na for my gsis..I think naisulat rin yun sa coe with compensation na letter ng hospital namin..un mga benefits..like philhealth, gsis monthly contribution, hazard pay, medicare pay, uniform allowances, cra ,pag-ibig.. kaya po siguro hindi na sila nag ask..
will pray for you...Hi...i'm new here..ask ko lang po meron po ba ditong NOC 7265? kc kami wala pa din balita kung nareceive n ng CIO kc sabi ng consultant ko waiting kami sa file number...TIArhozie said:3152 po congratz po sa lahat na nakareciv ng good news let's keep on praying po
Salamat sa pagbati Djoker Makaka tanggap ka rin ng Bisa nararamdaman ko, dahil yan busilak mong puso. Pagpalain ka nawa ng Diyos.Djoker said:Congrats din sayo sir 67points may visa ka na.. salamat sa mga naitulong mo sa akin! God bless you!
Conrgratulations, VINEYARD!!!!VINEYARD said:PLEASE JOIN ME....BAGO LANG ME ON THIS FORUM....3113 APPLICANT...PER RECEIVED DECEMBER 20, 2011. THANKS GUYZ....GOD BLESS
salamat ng marami..67points said:Salamat sa pagbati Djoker Makaka tanggap ka rin ng Bisa nararamdaman ko, dahil yan busilak mong puso. Pagpalain ka nawa ng Diyos.
welcome and congrats!VINEYARD said:PLEASE JOIN ME....BAGO LANG ME ON THIS FORUM....3113 APPLICANT...PER RECEIVED DECEMBER 20, 2011. THANKS GUYZ....GOD BLESS
hi...jijitipie said:may ppr na si alaindotcom..I think January 16 ang received date sa ecas status niya..next na siguro si hunhun and kazhiro..goodluck guys!!
hi guys..jijitipie said:may ppr na si alaindotcom..I think January 16 ang received date sa ecas status niya..next na siguro si hunhun and kazhiro..goodluck guys!!
wow congrats!!!rhozie said:July 12 po na riciv na CIO aplication namin
october 26 po AOR ko
November 14 po MR
december 25 po na update ung ecas ko na medical results reciv
PPR ngaun po
congrats kazu!!!kazuhirowatanabe_30 said:sabay-sabay ang ppr!
sana sabay-sabay din ang gud news ng lahat ngayong february!
God bless po sa lahat!
P.S. sinong papunta ng canada ngayong september 8?
hi,Nicole kukay said:will pray for you...Hi...i'm new here..ask ko lang po meron po ba ditong NOC 7265? kc kami wala pa din balita kung nareceive n ng CIO kc sabi ng consultant ko waiting kami sa file number...TIA