p3me
Star Member
- Jan 24, 2011
- 72
- 0
- Visa Office......
- Manila
- Job Offer........
- Pre-Assessed..
- App. Filed.......
- Sep 2010
- Passport Req..
- 11-12-2010
- VISA ISSUED...
- 02-09-2011
- LANDED..........
- 03-02-2011
filipina said:hi thanks
anu ba kulang ng hubby mo bakit tumagal? baka my mga hinanap na police clearance sa ibang bansa? kelan last update? pag na realese ang visa nya agad expiry date nya e kung kelan ka na medical so kung umabot sa point na malapit na baka magrepeat na sya ng medical saka palang issue visa.
hi p3me, almost pareho lang tayo ng timeline. taga - carmen ko, kaw where sa cdo?so happy na knowing ur from here.p3me said::-[
in process pa rin...
@ silvercreek, i'm from cdo too. =)
@silvercreeksilvercreek said:hi p3me, almost pareho lang tayo ng timeline. taga - carmen ko, kaw where sa cdo?so happy na knowing ur from here.
monoko said:Hi filipina! congrats!DM na c hubby!so 2 wks p hi2ntayin nmin ni hubby b4 sya ma-DM...nka2inip...by the way im so happy for u nung nabasa ko na DM na hubby mo!feeling ko na-DM na dn hubby ko..hehehe...post mo pg narecv na ni hubby ung passport ha...pra alam dn nmin how long will it take after the DM..
star1384 said:wow congrats Filipina! sana darating na rin yung sayo Monoko para darating na rin yung sakinhehehe....
@ Filipina... notice ko sa timeline list na may interview ka Feb 7. Pwd pong magtanong kng tungkol po sa ano yung interview mo? curious lang bka kasi iinterviewhon yung hubby ko so to be prepared lang po...
Congrats to all who's getting their DM very soon.... just keep on praying all![]()
star1384 said:wow congrats Filipina! sana darating na rin yung sayo Monoko para darating na rin yung sakinhehehe....
@ Filipina... notice ko sa timeline list na may interview ka Feb 7. Pwd pong magtanong kng tungkol po sa ano yung interview mo? curious lang bka kasi iinterviewhon yung hubby ko so to be prepared lang po...
Congrats to all who's getting their DM very soon.... just keep on praying all![]()
p3me said:could it be possible that even if they asked for the passport already, the decision still might be denied? i am worried sick. T_T