@ MATJADENMattJaden said:thank you so much for the reply KMAEP. i appreciate it. God bless.
YOU CAN ALSO VISIT THE WEBSITE OF CFO PARA MAS SURE.. MERON DIN ATA NAKALAGAY NA FLYERS KASAMA NG VISA..
GOD BLESS
@ MATJADENMattJaden said:thank you so much for the reply KMAEP. i appreciate it. God bless.
already did.. it says i 2x2 or pasport size pic, photocopy of CPR, visa and that regstration form downloadable at www.cfo.gov.ph. thats all. i was just confused my friend kasi told me need BC. thank you so much KMAEP. this forum is of BIG HELP to everyone ncluding me. thank you. God bless us all.KMAEP said:@ MATJADEN
YOU CAN ALSO VISIT THE WEBSITE OF CFO PARA MAS SURE.. MERON DIN ATA NAKALAGAY NA FLYERS KASAMA NG VISA..
GOD BLESS
Print mo na agad ung form para pag dating mo pila ka na lang. be early, no reservations. photocopy mo na agad and paste mo na ung photo mo sa form, this order cfo form, visa copy, pp copy then copr copy.MattJaden said:already did.. it says i 2x2 or pasport size pic, photocopy of CPR, visa and that regstration form downloadable at www.cfo.gov.ph. thats all. i was just confused my friend kasi told me need BC. thank you so much KMAEP. this forum is of BIG HELP to everyone ncluding me. thank you. God bless us all.
got it!! thanks sooo much!! lapit na lipad mo trizienne. happy trip.trizienne said:Print mo na agad ung form para pag dating mo pila ka na lang. be early, no reservations. photocopy mo na agad and paste mo na ung photo mo sa form, this order cfo form, visa copy, pp copy then copr copy.
sabi ng iba 1-2mos. Or depende sa volume na pina proces sa taga CEM.ernestonnjr said:Good Pm Po!
Ito po yung timeline ko as of now:
We received your application for permanent residence on June 20, 2011.
We started processing your application on October 19, 2011.
Medical results have been received.
Kababayad lang ng aking asawa noon october 28, 2011 ng RPRF at agad nya fax doon sa cpc-m.. at try nyang pina fax dito sa canada ibassy pero walang nag response..
Tanong ko lang po after ma ifax dito ng RPRF. Ilang months ako maghihintay sa visa ko or para ma DM ako..
@ ernestonnjrernestonnjr said:Good Pm Po!
Kababayad lang ng aking asawa noon october 28, 2011 ng RPRF at agad nya fax doon sa cpc-m.. at try nyang pina fax dito sa canada ibassy pero walang nag response..
Tanong ko lang po after ma ifax dito ng RPRF. Ilang months ako maghihintay sa visa ko or para ma DM ako..
ernestonnjr said:Good Pm Po!
wwwexpress DHLjl_pamittan said:Question:
anong madalas na Courier gamit ng CEM. Quezon City po ako.
ask ko lang... from d date na naDM ka mga ilang days pa bago mo mareciv yong visa package????MattJaden said:wwwexpress DHL
depende, pero base dito sa mga members sa forum sa mga timeline nila. mga 10-15 Days.sweetjez said:ask ko lang... from d date na naDM ka mga ilang days pa bago mo mareciv yong visa package????
thanks...jl_pamittan said:depende, pero base dito sa mga members sa forum sa mga timeline nila. mga 10-15 Days.
It really depends. Ang ilan right after na DM 2-3days andyan na ung package. Ang ilan gaya sa akin it took 1week bago dumating package ko. bsta rest assured ryt after DM dadating at dadating ang visa package mo ul just have to wait God bless.sweetjez said:ask ko lang... from d date na naDM ka mga ilang days pa bago mo mareciv yong visa package????