+1(514) 937-9445 or Toll-free (Canada & US) +1 (888) 947-9445
salamat bubble bee....ano timeline mo?..mabilis ma-approve sa manila?that's good para makasama na ang mga mahal natin..

markella_2011 said:
salamat bubble bee....ano timeline mo?..mabilis ma-approve sa manila?that's good para makasama na ang mga mahal natin..

Leftside po below my profile pic. (Phil. Flag) Most of the applicants mabilis like after a month mkakatangap na sila ng pp request specially sa mga walang dependent. Sana talaga mabilis. Nakakabagot na ung skype. :-\

Leftside po below my profile pic. (Phil. Flag) Most of the applicants mabilis like after a month mkakatangap na sila ng pp request specially sa mga walang dependent. Sana talaga mabilis. Nakakabagot na ung skype.

haha...tama...pero atleast my skype diba?jeje...hay nkakaloka din ano?call nga ako ngayon sa immigration if receive na sa manila ung application ni mark na transfer from canada...naka-hold ako ngayon,..sungit ung babae

bubblebee said:
FRAUD daw un sbi nila kc newbie daw sya

Onga.. Ang labo! Haha

But true or not, Hindi naman natin malalaman.. But let's see.. Baka next week, may sumunod sten.. yiheeee!:)

I hope ma approve na po tayo. Parang di makapag function yun asawa ko araw araw akong tinatanong kung kelan e sana alam ko ang isasagot :'(
July please be good to us!!! :-X

frozenyogurt said:
I hope ma approve na po tayo. Parang di makapag function yun asawa ko araw araw akong tinatanong kung kelan e sana alam ko ang isasagot :'(
July please be good to us!!! :-X

Sana nga maapprove na tayo. . :(

SINO KAYA ANG PINAKAUNANG MAGPOPOST DITO NA APPROVED NA SIYA?

DAPAT MAGPA PANSIT HA?

HAHAHAHA

markella_2011 said:
Leftside po below my profile pic. (Phil. Flag) Most of the applicants mabilis like after a month mkakatangap na sila ng pp request specially sa mga walang dependent. Sana talaga mabilis. Nakakabagot na ung skype.

haha...tama...pero atleast my skype diba?jeje...hay nkakaloka din ano?call nga ako ngayon sa immigration if receive na sa manila ung application ni mark na transfer from canada...naka-hold ako ngayon,..sungit ung babae

ano po sabi ng babae? Nakakaumay po tlagang maghintay, hehehehe. sana by oct. magkikita na kami ng husband ko. :(

rhenanjay said:
SINO KAYA ANG PINAKAUNANG MAGPOPOST DITO NA APPROVED NA SIYA?

DAPAT MAGPA PANSIT HA?

HAHAHAHA

KAILANGAN BA TALAGANG NAKA ALL CAPS?!! HAHAHAHA

HEHE, OO, KUNG SI MAHAL LANG SANA ANG UNANG MAAPROVE SA APRIL, NAKU HINDI LANG PANSIT ILILIBRE KO, KUNDI MARUYA DIN HEHEHE...

bubblebee said:
ano po sabi ng babae? Nakakaumay po tlagang maghintay, hehehehe. sana by oct. magkikita na kami ng husband ko. :(

sabi nya asa manila na daw ung application kaya wala na daw sila access dun....tapos sabi wala daw siay maibibigay na file number kasi confidential daw kahit asawa ko siya...pero mabuti na lang yong una nakausap ko last monday eh ibinigay sakin file number jeje...pero ung kanina naku..hnd ibinigay...

Pwedo po maki join april applicants?

rhenanjay said:
HEHE, OO, KUNG SI MAHAL LANG SANA ANG UNANG MAAPROVE SA APRIL, NAKU HINDI LANG PANSIT ILILIBRE KO, KUNDI MARUYA DIN HEHEHE...

Hahahahaha ibang klac ka tlaga rhenanjay!