hi crazybaldhead, anong vfs? Pinadala ng asawa ko kahapon yung passport nya using LBC. Sa case mo ba ilang araw after ng PR interview ng LC1 bumalik passport ng LC2? Thanks for your input.crazybaldhead said:Congrats doquer, i choose vfs so that i can track the status of my passport. In my experience to them they informed me thru email nd sms pag ready n ipick up ung passport with visa, and COPR.
Sa akin honeysweetie, thru lbc din almost 9weeks after ng interview ko binalik yung passport ng asawa ko pero ang nkakatatak sa passport na issuance ng visa march 19 pero naibalik sa knya april 23 na.honeysweetie said:hi crazybaldhead, anong vfs? Pinadala ng asawa ko kahapon yung passport nya using LBC. Sa case mo ba ilang araw after ng PR interview ng LC1 bumalik passport ng LC2? Thanks for your input.
Thanks simplyme. Anyone else timeline please? Para ma timing ko kung kailan ko papag resign ang asawa ko sa work niya. Thanks a lot.Simplyme said:Sa akin honeysweetie, thru lbc din almost 9weeks after ng interview ko binalik yung passport ng asawa ko pero ang nkakatatak sa passport na issuance ng visa march 19 pero naibalik sa knya april 23 na.
9-10 weeks din honeysweetie.. Check my timeline....jan 26 PPR/ APRIL 20 Visa on hand ko na.. Nagresign din me ng maaga kc sinulit ko n stay ko sa pinas kc alam ko mttagalan n pguwi ko ng pilipinas.. Ok din kung sa mga courier, pinili ko lng ung vfs glbal ( CANADA VISA APPLICATION CENTER). Cla ung magssubmit sa embassy of canada for visa stamping, at once n ready for pickup eemail k nila at ittxt. Thats it.. Godblesshoneysweetie said:Thanks simplyme. Anyone else timeline please? Para ma timing ko kung kailan ko papag resign ang asawa ko sa work niya. Thanks a lot.
honeysweetie said:Thanks simplyme. Anyone else timeline please? Para ma timing ko kung kailan ko papag resign ang asawa ko sa work niya. Thanks a lot.
Hi honeysweetie!! Pwede ko ba ma ask kung saan province and office of interview ka dito sa canada kasi naka receive din ako ng confirmation na complete na process ng application pro hindi pa ako na PPR and interview.. Thanks
Lovelybird said:honeysweetie said:Thanks simplyme. Anyone else timeline please? Para ma timing ko kung kailan ko papag resign ang asawa ko sa work niya. Thanks a lot.
Hi honeysweetie!! Pwede ko ba ma ask kung saan province and office of interview ka dito sa canada kasi naka receive din ako ng confirmation na complete na process ng application pro hindi pa ako na PPR and interview.. Thanks
hi lovelybird, Etobicoke Toronto ako.. see below my timeline Goodluck. Darating na yang sa iyo.
davaoena said:any update po? or may naka recieve na po ba ng ppr for this month?
good day y'all
Hi ar-ar,ar-ar said:Hello,
I applied last august 2012 and until now im still holding my open work permit since nov 2012.
My husband done his medical last oct 2014 whoch is nearing to expire this coming october as it is valid for a year only? I dont know what will gonna happen if after October we dont receive anything. Does he need to do remedical again? What should I do? I havnt been home for 3yrs and i wanted to visit home so badly.