@jaedee @ J-GRIN @ onibeckz
thanks sa mga advises..dumating n rin MR ko thru air21..un n lng issubmit q.
will.jaedee said:sis mgka batch yata kayo ni sis Riley18..malapit na lumabas ung visa nyo! ;D
pearlyshell said:@ jaedee @ J-GRIN @ onibeckz
Cge MSG mo LNG ako sa Skype sis. NSA profile k Nman ekathcaspe said:Hi krizelle now ko lang nalaman na pde pala magapply online?how? can I add you in skype para habang nagfifile ako cha tyo for less mistake. Kasi I'm here na in Canada,I'm doing this for my husband.
Many Thanks po,
Kath
How about po dun sa email nyo regarding sa call na namissed nyo from them? May reply na po ba cla sa inyo about that? Nakikibalita lng po ... Tnx !anfrey said:Hi pingpuno nag email na ako dati sa cem for follow up after 1 week nag reply sila na on process ang application ko, manil.immigration @ international.gc.ca dito ako nag email last april 3 sumagot sila april 8
That's great !! Goodluck po sa medical nyo ..pearlyshell said:@ jaedee @ J-GRIN @ onibeckz
salamat!anfrey said:Hi pingpuno nag email na ako dati sa cem for follow up after 1 week nag reply sila na on process ang application ko, manil.immigration @ international.gc.ca dito ako nag email last april 3 sumagot sila april 8
Hi po.. Naka hide po email add mo, hindi po kita maadd sa skype.krizelle04 said:Cge MSG mo LNG ako sa Skype sis. NSA profile k Nman e
Hi! my husband timeline is almost like you guys...hopefully ma released na ung mga visa nyo coz nakakainip na maghintayJ-GRIN said:ats2012, pareho tayo ng timeline,sana marelease na mga visa natin..!
ilang araw bago na pick up ang docs mo after ka tumawag sa kanila?jaedee said:hi mga sis!
air21 picked up our application today and like all of you, i'm keeping my faith na ma approve ang visa ;D ;D
let's continue to pray mga sis...
sino po mga april applicants dito? ;D
virgo_orange28 said:Hi! my husband timeline is almost like you guys...hopefully ma released na ung mga visa nyo coz nakakainip na maghintay