+1(514) 937-9445 or Toll-free (Canada & US) +1 (888) 947-9445
HSBATTH said:
22 a course register ki hunda a main tan orientation lae register kita a dono different hune ne na?HuhHuhHuhHuhHuhHuhHuhHuhHuh?? reply me yaar.

batth saab univ ch course opt krde ne fer ohna nu register krna penda..college ch koi prob. ni othe course register di prob ni hundi..orientation tan diff cheez aa

ammy sandhu said:
batth saab univ ch course opt krde ne fer ohna nu register krna penda..college ch koi prob. ni othe course register di prob ni hundi..orientation tan diff cheez aa

bai ki kita jaave hun VIJA nhi aa reha...

ammy sandhu said:
22 ji ena sabr rakh lya hun thoda hor sahi...

ol d bst bai saryan nu kal lyi..waheguru is week saryan nu visa den...
Hope they process general now

ammy sandhu said:
ayi kise nu mail aj??

Maahol thanda e lgda a haale tk taan..

Koina aahi last week a.. Ide ch ta sbda auna chahida a..

Creatorzz Son said:
Maahol thanda e lgda a haale tk taan..

Koina aahi last week a.. Ide ch ta sbda auna chahida a..

bai tera vi nh iaya hje tak tan ...tainu tan medicals lyi call vi kiti si ohna ne... saade tan aate patee vi nhi ki kithe hai file..

tissue paper bna ke tan ni use kari jande kite saadi file .. kita pata bathroom lyi samaan ghat gea hove.... bure time ki pata kado aa jaave :-P

lolzzz

usefuluser said:
bai tera vi nh iaya hje tak tan ...tainu tan medicals lyi call vi kiti si ohna ne... saade tan aate patee vi nhi ki kithe hai file..

tissue paper bna ke tan ni use kari jande kite saadi file .. kita pata bathroom lyi samaan ghat gea hove.... bure time ki pata kado aa jaave :-P

lolzzz

Bai boht khajjal kr rakhea Embassy walea ne.. Kdo tickets book krniyaan kdo shopping krni.. Hadh e hoi pyi a ina di..

Aahi week aa.. Rabb mehar kre sb te...

Creatorzz Son said:
Bai boht khajjal kr rakhea Embassy walea ne.. Kdo tickets book krniyaan kdo shopping krni.. Hadh e hoi pyi a ina di..

Aahi week aa.. Rabb mehar kre sb te...
Dude dis z real bad, why the hech they are not processib general applications

ammy sandhu said:

yaar main US tan ni apply kita si ki US da visa lagna aukha hunda... par salla ethe tan canada waleya ne tangea peya >:( >:( >:(

bai hune embassy ph kita c..o kehnda k kam tan sare kr re ne..bt ohnu general spp bare kch ni pta..mera tan gaalaan kdn nu jee krda saaleya nu..

ammy sandhu said:
bai hune embassy ph kita c..o kehnda k kam tan sare kr re ne..bt ohnu general spp bare kch ni pta..mera tan gaalaan kdn nu jee krda saaleya nu..

kam lagda tan hai nhi ki kar rhe ne saale..... friday toh tan kam bilkul hi ghat gea ... 2 bandea de aye ne response...

hun tan hor vi slow hoge yaar.....

Ammy veer kehde number te call kri c?

kal embassy e ja k auna pau dekhde aan ki kende a hun..

pehla ta bol rahe c k haale ta waadu time pea classes start hon lyi .. Wait kro..

Hun dekhde a kehda nwa bahana launde a..

Creatorzz Son said:
Ammy veer kehde number te call kri c?

kal embassy e ja k auna pau dekhde aan ki kende a hun..

pehla ta bol rahe c k haale ta waadu time pea classes start hon lyi .. Wait kro..

Hun dekhde a kehda nwa bahana launde a..

01725050300